12/01/2023 14:40        

Công đoàn EVNCPC thăm hỏi và chúc Tết công nhân lao động PC Khánh Hòa nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 sắp tới

Ngày 9/1/2023 vừa qua, đoàn công tác Công đoàn EVNCPC do ông Đinh Văn Đức, Ủy viên Ban thường vụ đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà Tết người lao động PC Khánh Hòa nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão sắp tới.

Ông Đinh Văn Đức – UV BTV Công đoàn EVNCPC đã biểu dương, ghi nhận kết quả sản xuất kinh doanh, nỗ lực cấp điện an toàn, ổn định của toàn thể CBCNV PC Khánh Hòa

Tại buổi gặp mặt, đoàn công tác Công đoàn EVNCPC đã nghe ông Nguyễn Mạnh Thông- Chủ tịch Công đoàn PC Khánh Hòa báo cáo về tình hình sản xuất kinh doanh, phong trào công nhân lao động của đơn vị trong năm 2022. Đặc biệt, đoàn công tác đã lắng nghe, ân cần thăm hỏi, tiếp nhận những tâm tư nguyện vọng, chia sẻ về thu nhập, điều kiện, thời gian làm việc, chế độ làm thêm giờ, ca kíp, cơ sở vật chất, phương tiện phục vụ công việc, công tác áp dụng công nghệ, khoa học kỹ thuật trong nhiệm vụ hằng ngày, chế độ thi nâng bậc, các hoạt động phong trào đoàn thể…của cán bộ công nhân viên, người lao động đơn vị.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Đinh Văn Đức – UV BTV Công đoàn EVNCPC đã biểu dương, ghi nhận kết quả sản xuất kinh doanh, nhất là những nỗ lực cấp điện an toàn, ổn định của toàn thể CBCNV, người lao động điện lực trong thời gian bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Tuy gặp không ít khó khăn nhưng Công ty vẫn đảm bảo việc làm, thu nhập, đảm bảo điều kiện làm việc cho người lao động.

Ông Đinh Văn Đức cho biết: ”Thông qua những chuyến thăm hỏi người lao động tại các đơn vị cơ sở như thế này, người lao động cảm thấy yên tâm vì luôn có một tổ chức bên cạnh quan tâm, chăm lo đời sống và bảo vệ quyền lợi người lao động, đó chính là tổ chức công đoàn các cấp, nơi luôn luôn đồng hành, giúp người lao động ngày càng thêm vững tin, gắn bó và cống hiến công sức của mình cho sự phát triển chung của doanh nghiệp, đơn vị mình công tác.”

Anh Thái Hải Sơn – Công nhân Đội Quản lý vận hành đường dây & Trạm thuộc Điện lực Trung tâm Nha Trang trình bày ý kiến

Ông Nguyễn Mạnh Thông- Chủ tịch Công đoàn PC Khánh Hòa báo cáo về tình hình sản xuất kinh doanh, phong trào công nhân lao động của đơn vị trong năm 2022

Anh Nguyễn Đức Niệm – Tổ trưởng Tổ Kiểm tra, giám mua bán điện thuộc Điện lực Trung tâm Nha Trang phát biể

Trong phần trình bày tâm tư nguyện vọng của người lao động, anh Nguyễn Đức Niệm – Tổ trưởng Tổ Kiểm tra, giám mua bán điện thuộc Điện lực Trung tâm Nha Trang đã bày tỏ: ” Trong nhiều năm qua, Công đoàn EVNCPC nói chung và Công đoàn Công ty nói riêng thường xuyên quan tâm sâu sát đến đời sống anh em công nhân lao động chúng tôi. Người lao động chúng tôi rất yên tâm và gắn bó với đơn vị. Chúng tôi rất đỗi tự hào được công tác tại môi trường làm việc rất tốt, quyền lợi người lao động được đảm bảo, Công ty đã tạo điều kiện cho người lao động phát huy được năng lực chuyên môn, qua đó người lao động có nhiều điều kiện đóng góp vào sự phát triển chung của đơn vị”.

Chia sẻ ý kiến tại buổi gặp mặt, anh Thái Hải Sơn – Công nhân Đội Quản lý vận hành đường dây & Trạm thuộc Điện lực Trung tâm Nha Trang đã trình bày:”Trải qua thời gian dịch Covid-19, anh em công nhân Điện lực Trung tâm Nha Trang đã rất cố gắng khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chúng tôi luôn yên tâm vì công đoàn các cấp đã rất quan tâm đến người lao động. Cuộc sống người lao động ngành điện tuy có nhiều thử thách so với trước đại dịch nhưng vẫn được đảm bảo”.

Nhân dịp này, đoàn công tác Công đoàn EVNCPC đã tặng quà Tết và số tiền 15 triệu đồng nhằm động viên, khích lệ tinh thần CBCNV PC Khánh Hòa đã nỗ lực, phấn đấu, thi đua sản xuất vượt qua khó khăn, đồng hành cùng EVNCPC hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Huy Tôn

 
Tin liên quan
Video clip

Hình ảnh
Thăm dò ý kiến
Anh/Chị thanh toán hóa đơn tiền điện qua hình thức nàoGửi bình chọn  Xem kết quả
Liên kết
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 654224