13/01/2023 11:13        

PC Khánh Hòa tổ chức gặp mặt báo chí nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Chiều ngày 11/01/2023, PC Khánh Hòa đã tổ chức buối gặp mặt giao lưu với các cơ quan thông tấn báo chí nhân dịp đón Xuân Quý Mão 2023. Đến dự buổi gặp mặt có bà Lưu Hồng Vân – Phó Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa, Ông Đoàn Minh Long – Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh Khánh Hòa, Bà Thái Thị Lệ Hằng- Tổng biên tập Báo Khánh Hòa, Ông Lê Anh Vũ- Giám đốc Đài PTTH Khánh Hòa và hơn 30 phóng viên, biên tập viên của các cơ quan báo đài địa phương, các cơ quan báo chí TW thường trú trên địa bàn.

Ông Nguyễn Hải Đức – Tổng Giám đốc PC Khánh Hòa đã phát biểu tri ân sự quan tâm hỗ trợ tuyên truyền của các cơ quan báo đài đối với Công ty trong thời gian qua

Tại buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Hải Đức – Tổng Giám đốc PC Khánh Hòa đã cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm phối hợp của các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn trong công tác tuyên truyền, giúp người dân có thêm những thông tin, hình ảnh tích cực của ngành Điện nói chung, các hoạt động sản xuất kinh doanh của PC Khánh Hòa nói riêng, qua đó góp phần định hướng dư luận và lan tỏa những hình ảnh tốt đẹp của CBCNV ngành Điện đối với người dân trên địa bàn tỉnh.

 Một số hình ảnh đón tiếp đại diện cơ quan báo đài

Nhân dịp này, Ông Nguyễn Hải Đức đã thông tin một số kết quả nổi bật của Công ty trong năm 2022. Mặc dù năm 2022 là một năm Công ty phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, tuy nhiên, nhờ có sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện của các cấp chính quyền, sự đoàn kết nỗ lực rất lớn của tập thể CB CNV và đặc biệt là sự đồng hành từ phía các cơ quan báo, đài mà PC Khánh Hòa đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Ông mong rằng trong thời gian tới, PC Khánh Hòa tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các cơ quan thông tấn báo chí, tiếp tục đưa những thông tin, hình ảnh, thông điệp tích cực của ngành Điện đến với xã hội, góp phần lan tỏa và xây dựng nên hình ảnh người thợ điện chuyên nghiệp, văn minh và trách nhiệm trong cộng đồng.

            Bài: Hồng Minh; Ảnh: Huy Tôn

 
Tin liên quan
Video clip

Hình ảnh
Thăm dò ý kiến
Anh/Chị thanh toán hóa đơn tiền điện qua hình thức nàoGửi bình chọn  Xem kết quả
Liên kết
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 508906