16/01/2023 23:35        

PC Khánh Hòa với mùa xuân tri ân ấm áp tình người

Vừa qua, PC Khánh Hòa đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, chúc tết các cô chú nguyên là cán bộ công nhân viên (CBCNV) của ngành điện và cán bộ hưu trí Công ty nhân dịp năm mới Quý Mão – 2023.

Ông Nguyễn Hải Đức – TGĐ Công ty phát biểu tri ân đến các cô chú hưu trí

Ông Nguyễn Ngọc Hương - Phụ trách Ban liên lạc hưu trí đã báo cáo tình hình hoạt động của ban trong năm 2022

Cứ đến hẹn lại lên, hàng năm vào những ngày đầu năm mới, các cô chú cán bộ - công nhân viên hưu trí (CBCNVHT) PC Khánh Hòa qua nhiều thời kỳ lại có dịp được gặp nhau, tay bắt mặt mừng, ôn lại những kỷ niệm đẹp trong những năm tháng đã cùng nhau xây dựng và phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh, tiếp nối nhiều thế hệ kế thừa đáng tự hào.

Cô Trần Thị Liễu có mặt từ rất sớm và tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm cùng với con gái là chị Nguyễn Thị Thanh Tùng (là CBCNV Điện lực Trung tâm Nha Trang, cũng vừa nghỉ hưu)

Chú Nguyễn Văn Lâm vui vẻ chụp ảnh bên cạnh anh Nguyễn Thanh Long (là con trai của của chú. Anh Long đang công tác tại Điện lực Vĩnh Nguyên)

Những khuôn mặt thân thương, những bước chân tuy không còn nhanh nhẹn như xưa, nhưng các cô chú đều rạng rỡ nụ cười trên môi, tâm trạng háo hức vui mừng khi đến tham dự buổi gặp mặt. Cuộc gặp mặt cũng là dịp để các cô chú có điều kiện gặp gỡ giao lưu, thăm hỏi sức khỏe của nhau, đồng thời cũng là dịp nắm thêm thông tin về tình hình sản xuất kinh doanh và sự phát triển của Công ty, nơi mà họ đã gắn bó cả cuộc đời mình để làm việc và cống hiến.

Một số hỉnh ảnh lãnh đạo Công ty chúc mừng Sinh nhật các cô chú hưu trí cao tuổi

Đây cũng là dịp để lãnh đạo Công ty tri ân, ghi nhận những đóng góp quí báu của các thế hệ CBCNV hưu trí qua nhiều thời kỳ đối với sự phát triển của Công ty. Buổi gặp mặt này, vừa là tiếp nối truyền thống “Uống nước, nhớ nguồn”, vừa là sự tri ân sâu sắc đối với các thế hệ đi trước. Lãnh đạo PC Khánh Hòa cũng mong muốn các CBCNVHT của Công ty sẽ tiếp tục theo dõi và đóng góp ý kiến xây dựng để Công ty ngày càng phát triển vững mạnh. 

Một số hình ảnh khác tại buổi gặp mặt

Một trong những thông lệ đầy ý nghĩa trong buổi gặp mặt là chương trình tặng quà chúc mừng sinh nhật đối với các CBCNV hưu trí cao tuổi (nữ từ 70 tuổi và nam từ 75 tuổi trở lên).  Năm nay có tất cả 51 cô chú được nhận quà sinh nhật. Món quà sinh nhật tuy giá trị không lớn nhưng các cô chú rất vui mừng và xúc động vì Công ty đã luôn dành sự quan tâm, ân cần tiếp đón nồng hậu với tình cảm trân trọng tri ân các thế hệ đi trước. Đó cũng chính là truyền thống văn hóa đáng trân quý và tốt đẹp mà PC Khánh Hòa duy trì đều đặn hàng năm.

Một số hình ảnh khác tại buổi gặp mặt

Những ánh mắt và nụ cười hân hoan, những cái bắt tay thật chặt đã làm cho buổi gặp mặt tràn đầy tình đồng nghiệp, tràn đầy tình yêu thương giữa những thế hệ đi trước và thế hệ đang kế tục sự nghiệp. Đó là sự thể hiện trân trọng, biết ơn của tập thể CBCNV PC Khánh Hòa đối với những đóng góp quý báu của các thế hệ đi trước, những người đã tạo dựng nên nền tảng vững chắc cho PC Khánh Hòa ngày hôm nay.

Có mặt từ rất sớm là cô Trần Thị Liễu (80 tuổi, nguyên là thủ quỹ Công ty trước đây) với thần thái rất tươi vui. Cô Liễu hồ hởi chia sẻ: ”Cô rất mong đến ngày này, nên khi có thông báo là cô có mặt ngay để có dịp được gặp trò chuyện cùng bạn bè đồng nghiệp”. Chú Nguyễn Văn Lâm (87 tuổi – Tổ trưởng Tổ Cao thế trực thuộc Phân xưởng lưới điện) mặc dù sức khỏe không còn như xưa, nhưng cũng đã cố gắng góp mặt trong ngày vui, ý nghĩa này. Chú Lâm cho biết: ”Sức khỏe mỗi năm mỗi khác, tuy nhiên chú rất vui và rất háo hức tham dự buổi gặp mặt này”. Chú Nguyễn Khắc Sơn (87 tuổi, nguyên Phó Giám đốc Công ty) mặc dù sức khỏe không còn được như năm ngoái nhưng chú vẫn cố gắng có mặt để cảm nhận không khí vui tươi và ấm áp của những đồng nghiệp nhiều thế hệ xung quanh.

Năm nay, do tình thời tiết khác thường, mưa lạnh trái mùa nên một số cô chú cao tuổi vì lý do sức khỏe đã không đến tham dự như: Chú Mai Văn Bưng (86 tuổi), cô Đặng Bạch Liên (91 tuổi), cô Quyền Minh Tú (84 tuổi), cô Nguyễn Thị Sở (81 tuổi), cô An Thị Mão (81 tuổi)…

Kính chúc cô chú luôn có sức khỏe dồi dào để đến hẹn lại lên, tham dự thêm nhiều cuộc gặp mặt đón xuân năm mới như thế này, để cùng dõi theo từng bước phát triển mạnh mẽ và vững bền của Công ty.

Huy Tôn

 
Video clip

Hình ảnh
Thăm dò ý kiến
Anh/Chị thanh toán hóa đơn tiền điện qua hình thức nàoGửi bình chọn  Xem kết quả
Liên kết
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 509063