21/03/2023 16:05        

PC Khánh Hòa: Báo cáo lãnh đạo địa phương về tình hình cung ứng điện

Mới đây, Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc PC Khánh Hòa đã làm việc với lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố để báo cáo về tình hình cung ứng điện trên địa bàn thời gian qua, kế hoạch cấp điện năm 2023 và những năm tiếp theo.

KHPC làm việc tại Huyện Khánh Sơn 24/2

Theo đó, lãnh đạo PC Khánh Hòa đã làm việc tại các địa phương: TP. Cam Ranh, các huyện Diên Khánh, Cam Lâm,Vạn Ninh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn và thị xã Ninh Hòa.

Trong khuôn khổ các buổi làm việc tại các địa phương, lãnh đạo PC Khánh Hòa đã bày tỏ  lòngcảm ơn chân thành đến lãnh đạo Thành ủy, huyện ủy, HĐND, UBND các địa phương trong thời gian qua đã luôn quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ và tạo điều kiện cho Công ty hoàn thành nhiệm vụ, đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục phục vụ cho phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn. Lãnh đạo Công ty cũng đã báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh, công tác cung cấp điện từng khu vực, sản lượng điện thương phẩm các thành phần kinh tế trong các năm 2021-2022, kế hoạch cấp điện năm 2023, tình hình đầu tư xây dựng và sửa chữa lớn năm 2022 cũng như kế hoạch thực hiện năm 2023; những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị với địa phương.

Bí thư thành ủy thành phố Cam Ranh phổ biến

KHPC làm việc tại Huyện Khánh Vĩnh 21/2

Ông Nguyễn Hải Đức Tổng giám đốc báo cáo Lãnh đạo Ủy ban thị xã Ninh Hòa

Thực hiện mục tiêu trở thành đô thị trực thuộc Trung ương, tỉnh Khánh Hòa đang tập trung huy động nhiều nguồn lực đầu tư các dự án nhằm tạo động lực liên kết phát triển toàn vùng, trong đó 3 vùng kinh tế trọng điểm là: TP. Nha Trang, khu vực vịnh Cam Ranh và khu kinh tế Vân Phong. Để đáp ứng nhu cầu điện cho mục tiêu phát triển, , năm 2023, PC Khánh Hòa tiếp tục đầu tư, nâng cấp, cải tạo, sửa chữa hệ thống nguồn, lưới điện cho các khu vực trên địa bàn toàn tỉnh. Trong thời gian tới, Công ty mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của địa phương để đơn vị hoàn thành đúng tiến độ các công trình, dự án đáp ứng tốt nhu cầu cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết số 09/NQ-TW ngày 28/01/2022 của Bộ Chính trị về xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Ông Nguyễn Hải Đức Tổng giám đốc báo cáo tại Huyện Cam Lâm

Ông Nguyễn Cao Ký Chủ tịch hội đồng quản trị báo cáo tại Huyện Cam Lâm

Trao đổi với đoàn công tác PC Khánh Hòa tại buổi làm việc, lãnh đạo các địa phương đánh giá cao những nỗ lực của ngành điện thời gian qua trong việc đảm bảo nguồn điện an toàn, ổn định phục vụ sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp và sinh hoạt của người dân trên địa bàn. Ngành điện đã từng bước đầu tư, mở rộng, nâng cấp lưới điện, đặc biệt làm tốt công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng, kịp thời hỗ trợ các nhu cầu của người dân. Thời gian tới, TP. Cam Ranh, các huyện, thị xã mong muốn PC Khánh Hòa tăng cường phối hợp cùng địa phương tiếp tục đầu tư nhiều hơn nữa các dự án phát triển điện lưới các khu dân cư trên địa bàn, tiếp tục có kế hoạch kiểm tra định kỳ, đảm bảo an toàn người dân trước mỗi mùa mưa bão.

Ông Nguyễn Cao Ký Chủ tịch hội đồng quản trị báo cáo trước lãnh đạo thành phố Cam Ranh

Ông Nguyễn Hải Đức Tổng giám đốc báo cáo trước lãnh đạo thành phố Cam Ranh

Được biết, Công ty đang đăng ký làm việc với Thành phố Nha Trang để có buổi báo cáo với lãnh đạo địa phương trong thời gian sớm nhất.

Bài: Hồng Tú, ảnh: Huy Tôn

 
Tin liên quan
Video clip

Hình ảnh
Thăm dò ý kiến
Anh/Chị thanh toán hóa đơn tiền điện qua hình thức nàoGửi bình chọn  Xem kết quả
Liên kết
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 654288