24/03/2023 18:16        

PC Khánh Hòa: Món quà yêu thương từ tấm lòng đồng nghiệp

Mới đây, Công đoàn PC Khánh Hòa đã đến thăm hỏi, động viên, kịp thời trao số tiền 105.150.000 đồng cho anh Dương Đình Hiển- Chuyên viên Văn phòng Công ty và 125.166.000 đồng cho chị Trần Thị Hồng Cẩm – Điện lực Vạn Ninh bị mắc bệnh hiểm nghèo. Đây là số tiền do toàn thể CBCNV toàn Công ty đóng góp hỗ trợ anh chị có thêm kinh phí điều trị bệnh, vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Đại diện Công đoàn PC Khánh Hòa, Ban nữ công Công đoàn Công ty trực tiếp đến thăm, trao số tiền hỗ trợ cho chị Trần Thị Hồng Cẩm

Chị Trần Thị Hồng Cẩm, nhân viên Phòng Tổng hợp – Điện lực Vạn Ninh, bị ung thư dạ dày, đã phẫu thuật cắt gần toàn bộ dạ dày và đang tiếp tục hóa trị dài hạn tại Bệnh viện đa khoa Hồng Đức III, thành phố Hồ Chí Minh. Cũng gặp phải hoàn cảnh không may mắn, anh Dương Đình Hiển – Chuyên viên Văn phòng Công ty đã bị suy thận giai đoạn cuối phải điều trị thời gian dài, sức khỏe suy giảm. Đến nay, bác sĩ đã chỉ định anh cần phải được ghép thận mới có thể ổn định được sức khỏe.

Với tinh thần tương thân, tương ái, Tổng giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Công ty kêu gọi toàn thể CBCNV đóng góp ủng hộ chị Trần Thị Hồng Cẩm và anh Dương Đình Hiển, để động viên tinh thần, hỗ trợ vật chất, giúp các anh chị và gia đình có thêm động lực, điều kiện chữa trị bệnh. Trước lời kêu gọi trên, cả tập thể người lao động Công ty đã đồng lòng quyên góp, hỗ trợ các anh chị. Nhờ vậy, chỉ trong thời gian ngắn sau khi phát động, tổng số tiền quyên góp được là hơn 230 triệu đồng đã được trao tận tay anh chị.

Xúc động khi nhận số tiền do đồng nghiệp hỗ trợ, chị Trần Thị Hồng Cẩm cảm nhận được tình cảm yêu thương, sự sẻ chia, động viên kịp thời của các đồng nghiệp trong Công ty dành cho mình lúc khó khăn hoạn nạn. Không biết nói gì hơn, chị nghẹn ngào gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn và anh chị em đồng nghiệp các đơn vị đã động viên tinh thần, hỗ trợ vật chất giúp chị có thêm động lực, vượt qua nỗi đau bệnh tật để sống lạc quan hơn.

Cũng không may rơi vào hoàn cảnh suy thận mạn, một bệnh lý kéo dài nghiêm trọng do thận mất đi chức năng đào thải chất độc hại và dịch dư thừa ra khỏi máu, anh Dương Đình Hiển cũng đã một thời gian dài “chiến đấu” với bệnh tật. Đối với anh, trong lúc khó khăn này, số tiền anh chị em đồng nghiệp đã hỗ trợ là không nhỏ, giúp anh và gia đình giảm bớt một phần gánh nặng, có thêm kinh phí để thực hiện ca phẫu thuật sắp đến. “Để không phụ lòng mọi người, bản thân sẽ phải dũng cảm hơn, tích cực điều trị để mau chóng phục hồi sức khỏe, tiếp tục được làm việc. Cảm ơn anh chị em Công ty rất nhiều”- anh Hiển chia sẻ thêm.

Ông Nguyễn Mạnh Thông – Chủ tịch Công đoàn PC Khánh Hòa thăm, động viên anh Dương Đình Hiển mắc bệnh hiểm nghèo

Anh Hiển, chị Cẩm là hai trong số rất nhiều trường hợp không may mắc bệnh hiểm nghèo nhận được tình yêu thương, hỗ trợ của đồng nghiệp Công ty. Tình yêu thương đã tạo nên sức mạnh để các anh chị chiến thắng bệnh tật, mau chóng khỏi bệnh, sớm quay lại công việc thường ngày. Tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau trong khó khăn đã trở thành nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của người lao động PC Khánh Hòa nói riêng và những người lao động trong ngành điện nói chung.

Hồng Tú

 
Tin liên quan
Video clip

Hình ảnh
Thăm dò ý kiến
Anh/Chị thanh toán hóa đơn tiền điện qua hình thức nàoGửi bình chọn  Xem kết quả
Liên kết
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 654136