05/06/2023 17:39        

EVNCPC tuyên truyền tiết kiệm điện tại Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023

Với chủ đề Khánh Hòa – Khát vọng phát triển, Festival biển Nha Trang- Khánh Hòa 2023 diễn ra từ ngày 3- 6/6 với hơn 70 hoạt động. Trong đó điểm nhấn là phần trình diễn ánh sáng nghệ thuật sử dụng thiết bị bay (drone) và khinh khí cầu kết hợp trên nền âm nhạc để tạo hiệu ứng tại buổi lễ khai mạc.

Tại sự kiện lần này, ngoài việc đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn, liên tục, EVNCPC đã chỉ đạo PC Khánh Hòa triển khai công tác tuyên truyền tiết kiệm điện trên các khinh khí cầu tại Festival biển với slogan: “Tiết kiệm điện - Thành thói quen”; “Tiết kiệm điện: Ích nước - Lợi nhà”... nhằm tuyên truyền tiết kiệm điện đến đông đảo người dân, du khách tham dự sự kiện văn hóa, du lịch đặc biệt này.

Quang cảnh sự kiện Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023 từ trên cao (ảnh: AP)

Festival biển Nha Trang diễn ra lần đầu tiên vào năm 2003, là sự kiện văn hóa - du lịch mang tầm quốc gia và quốc tế được tổ chức định kỳ hai năm một lần. Riêng năm 2021, Khánh Hòa không tổ chức do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ngành du lịch Khánh Hòa đặt mục tiêu cho năm 2023 đón được khoảng 4 triệu lượt khách du lịch, trong đó có khoảng 2,5 triệu lượt khách nội địa và 1,5 triệu lượt khách quốc tế, doanh thu du lịch ước đạt 21.000 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Văn Thiện – Giám đốc Sở Văn hóa - Thể Thao tỉnh Khánh Hòa, cho biết: “Việc đưa logo của ngành Điện và những thông điệp tuyên truyền tiết kiệm điện lên các khinh khí cầu sẽ góp phần thay đổi nhận thức, tạo thói quen tiết kiệm cho người dân khi sử dụng điện và đây cũng là sự tri ân của lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa vì những hỗ trợ tích cực từ phía ngành Điện trong thời gian vừa qua”.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Hình khinh khí cầu cùng các drone trên bầu trời Nha Trang - Khánh Hòa

Đông đào người dân và du khách chiêm ngưỡng hai khinh khí cầu với thông điệp tuyên truyền tiết kiệm điện

Các thông điệp tiết kiệm điện trên hai khinh khí cầu

Anh em công nhân PC Khánh Hòa hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt các khinh khí cầu

Phương Nam

 
Tin liên quan
Video clip

Hình ảnh
Thăm dò ý kiến
Anh/Chị thanh toán hóa đơn tiền điện qua hình thức nàoGửi bình chọn  Xem kết quả
Liên kết
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 797406