PC Khánh Hòa: Tăng cường đảm bảo an toàn thông tin trong quá trình chuyển đổi số
22/06/2023

Không gian mạng là bộ phận cấu thành và đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi số. Thế nên, đảm bảo an toàn thông tin là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong lộ trình chuyển đổi thành doanh nghiệp số của PC Khánh Hòa.

PC Khánh Hòa: Triển khai công tác đào tạo, xây dựng báo cáo BI phục vụ sản xuất kinh doanh
14/12/2022

Là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong kế hoạch chuyển đổi số lĩnh vực quản trị doanh nghiệp của đơn vị năm 2022, PC Khánh Hòa đã triển khai đào tạo, khai thác ứng dụng BI (Business Intelligence) vào phân tích, xây dựng báo cáo thông minh phục vụ sản xuất kinh doanh (SXKD) tại Công ty.

CLIP: EVNCPC KHUYẾN KHÍCH KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN
12/11/2021

Trước bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, Tổng công ty điện lực miền trung (EVNCPC) và các đơn vị thành viên đều khuyến khích các khách hàng sử dụng điện tăng cường sử dụng dịch vụ điện trực tuyến nhằm mục đích tiết kiệm thời gian đi lại và phòng chống dịch bệnh.

EVNCPC nâng cao nhận thức về an toàn thông tin trong chuyển đổi số
03/11/2021

Với các đơn vị ngành điện như EVNCPC, hoạt động trong lĩnh vực kinh tế đặc thù có vai trò trực tiếp đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, an toàn thông tin là một yêu cầu quan trọng và bức thiết, đặc biệt khi EVNCPC đang đẩy mạnh chuyển đổi số trong mọi mặt hoạt động của doanh nghiệp.

PC Khánh Hòa: Số hóa dữ liệu, triển khai phần mềm Chấm công và thông báo thu nhập
28/10/2021

Tính năng chấm công trên môi trường mạng (web) và  thông báo các khoản thu nhập qua email cho từng CBCNV là phần mềm “Chấm công và thông báo thu nhập” mà PC Khánh Hòa đang vận hành trên phạm vi toàn Công ty kể từ đợt chấm công tháng 10/2021. Phần mềm được xem là một trong những ứng dụng hiệu quả nằm trong Kế hoạch Chuyển đổi số của KHPC  giai đoạn 2021-2022.

EVNCPC trong hành trình chuyển đổi số
29/09/2021

Năm 2021, EVNCPC đã triển khai chương trình chuyển đổi số trên mọi mặt hoạt động, phấn đấu trở thành doanh nghiệp số vào năm 2022 và hoàn thành toàn bộ lộ trình chuyển đổi số vào năm 2025. Hiệu quả mang lại từ đẩy mạnh chuyển đổi số không chỉ cho doanh nghiệp ngành điện mà còn với cả khách hàng sử dụng điện: điện được cung cấp an toàn, ổn định, chất lượng điện được nâng cao, dịch vụ khách hàng được cải thiện, các dịch vụ điện luôn sẵn sàng, nhanh chóng.

Đợt 10: Chủ đề “EVNCPC: Đẩy mạnh chuyển đổi số trong quản lý kỹ thuật và dịch vụ khách hàng”
30/08/2021

Ban Truyền thông EVNCPC vừa qua đã phối hợp với các báo đăng tải nội dung EVNCPC: Đẩy mạnh chuyển đổi số trong quản lý kỹ thuật và dịch vụ khách hàng và đăng tải tại Fanpage EVNCPC: https://www.facebook.com/evncpc.vn/posts/1917997061692658

Ứng dụng hiệu quả CNTT đảm bảo dịch vụ khách hàng mùa nắng nóng tại Khánh Hòa
04/08/2021

Những ngày qua, thời tiết tỉnh Khánh Hòa luôn ở tình trạng nắng nóng, nhiệt độ có ngày lên tới 37°C. Để đảm bảo điện và dịch vụ điện trong cao điểm mùa khô, PC Khánh Hòa đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, trong đó tăng cường sử dụng công nghệ thông tin hỗ trợ khách hàng sử dụng điện, góp phần nâng cao hiệu quả chất lượng dịch vụ và thúc đẩy sử dụng điện tiết kiệm.

PC Khánh Hòa: Tập huấn sử dụng Google trang tính và giới thiệu công nghệ lưu trữ đám mây
17/07/2021

Mới đây, PC Khánh Hòa đã tổ chức lớp tập huấn sử dụng ứng dụng Google trang tính (Google Sheet) và công nghệ lưu trữ điện toán đám mây (Google Drive) cho CBCNV Công ty nhằm trang bị thêm phương thức làm việc mới, tăng hiệu quả trong việc sử dụng, chia sẻ số liệu dữ liệu nghiệp vụ khi làm việc qua môi trường Internet. Lớp học thu hút 180 học viên của 23 đơn vị trực thuộc Công ty, tham gia qua 10  điểm cầu truyền hình trực tuyến.

Phần mềm phân bổ thiết bị chỉ báo đường đi sự cố điện thông minh
07/07/2021

TTO - Trước yêu cầu phát triển điện lưới thông minh, một công trình do nhóm chuyên gia, kỹ sư ngành điện miền Trung nghiên cứu đã chỉ ra các “điểm thừa, điểm thiếu” thiết bị chỉ báo đường đi sự cố, giúp tăng hiệu quả vận hành điện phân phối.

Clip: PC Khánh Hòa diễn tập PCTT TKCN bằng ứng dụng công nghệ số (App Kiểm tra hiện trường)
06/07/2021

Thực hiện chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) về việc triển khai diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2021 cấp Tổng công ty; chiều 29/6, PC Khánh Hòa tổ chức diễn tập công tác điều hành của điện lực trong việc kiểm đếm, lập phương án khắc phục hậu quả thiên tai sau khi bão tan để triển khai cấp phát vật tư, thực hiện các biện pháp an toàn cho đơn vị thi công dựa trên ứng dụng kiểm tra hiện trường. Buổi diễn tập được kết nối qua cầu truyền hình Ban An toàn EVNCPC, hội trường Điện lực Trung tâm Nha Trang và 8 điện lực trực thuộc Công ty.

PC Khánh Hòa: Ứng dụng công nghệ số trong diễn tập PCTT&TKCN năm 2021 cấp Tổng Công ty
30/06/2021

Thực hiện chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Trung EVNCPC về việc triển khai diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) năm 2021 cấp Tổng công ty; chiều 29/6, PC Khánh Hòa tổ chức diễn tập công tác điều hành của điện lực trong việc kiểm đếm, lập phương án khắc phục hậu quả thiên tai sau khi bão tan để triển khai cấp phát vật tư, thực hiện các biện pháp an toàn cho đơn vị thi công dựa trên ứng dụng kiểm tra hiện trường (KTHT). Buổi diễn tập được kết nối  qua cầu truyền hình Ban An toàn EVNCPC, hội trường Điện lực Trung tâm Nha Trang và 8 điện lực trực thuộc Công ty.

Số hóa phần mềm hỗ trợ thanh toán chi phí mua ĐMTMN
24/05/2021

Kể từ tháng 05/2021, PC Khánh Hòa triển khai “Ứng dụng thanh toán chi phí mua điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) theo lô nhiều khách hàng và thực hiện ký số trên ứng dụng CPC-eOffice” tại tất cả các đơn vị trực thuộc toàn Công ty. Giải pháp số hóa này đã giúp nâng cao năng suất lao động, rút ngắn thời gian ngành điện thanh toán chi phí mua điện mặt trời cho nhà đầu tư, góp phần hoàn thành mục tiêu kế hoạch chuyển đổi số của đơn vị giai đoạn 2021 – 2022.

Clip: Dấu ấn Sáng tạo Khoa học Công nghệ
18/05/2021

Khoa học, công nghệ (KHCN) và đổi mới sáng tạo là chìa khóa quan trọng, là động lực phát triển và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Xác định được tầm quan trọng của KHCN, thời gian qua, lãnh đạo EVNCPC đã chú trọng xây dựng được một hệ sinh thái, một môi trường thuận lợi để khuyến khích CBCNV phát triển các ý tưởng, sáng kiến, nghiên cứu KHCN. Đến nay, bên cạnh những công trình, đề tài đang được áp dụng hiệu quả trong thực tiễn cũng như những giải thưởng của các cấp, ngành tôn vinh tập thể và các nhân trong EVNCPC, thành quả quan trọng nhất chính là tinh thần đổi mới sáng tạo luôn thường trực trong mỗi CBCNV. Đây chính là nền tảng quan trọng để EVNCPC tự tin, vững bước trong hành trình cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đóng góp tích trong công cuộc chuyển đổi số hiện nay để đưa EVNCPC sớm trở thành Doanh nghiệp số.

Chuyển đổi số - Chuyện không của riêng ai
18/05/2021

Chuyển đổi số là một quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện; chính vì thế, việc làm này không chỉ là việc của nhà quản lý, người đứng đầu mà còn là nỗ lực chung của mọi thành viên trong một tập thể, một doanh nghiệp.

Hành trình chuyển đổi số: Bắt đầu từ nhận thức
20/04/2021

Chuyển đổi số là một hành trình tất yếu để ngành điện nói chung, PC Khánh Hòa nói riêng trở thành doanh nghiệp số và nhiệm vụ đầu tiên để hành trình chuyển đổi số thành công, đó chính là chuyển đổi về nhận thức.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng giải đáp những câu hỏi then chốt về chuyển đổi số
05/04/2021

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã đặt ra một loạt câu hỏi then chốt và nêu giải pháp cho từng vấn đề về chuyển đổi số tại buổi làm việc với tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ngày 29/3.

|<<    <   
[1]2
   >    >>|
Video clip

Hình ảnh
Thăm dò ý kiến
Anh/Chị thanh toán hóa đơn tiền điện qua hình thức nàoGửi bình chọn  Xem kết quả
Liên kết
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 797330