Quản lý quy trình nghiệp vụ trong tiến trình chuyển đổi số của EVNCPC
24/03/2021

Khái niệm chuyển đổi số, doanh nghiệp số đã được đề cập nhiều năm gần đây, nhưng trong một thời gian dài vẫn chỉ một số ít doanh nghiệp thực sự quan tâm đến. Tuy nhiên sau nhiều biến động đặc biệt là khủng hoảng kinh tế do dịch bệnh COVID-19 gây ra, các doanh nghiệp đã dần nhận ra chuyển đổi số như một hành trình tất yếu giúp các doanh nghiệp thay đổi mô hình kinh doanh, thay đổi quy trình nghiệp vụ để tăng tính cạnh tranh, thích nghi hơn với trạng thái phát triển mới. Bài viết sẽ tìm hiểu về một trong những thành phần chính tham gia vào hành trình chuyển đổi số - Quản lý quy trình nghiệp vụ.

Cẩm Nang Chuyển Đổi Số
24/02/2021

Cẩm nang chuyển đổi số bao gồm hơn 20 câu hỏi lớn và 100 câu hỏi nhỏ, ghi tóm lược những điều quan trọng và thiết yếu của chuyển đổi số, được trình bày một cách ngắn gọn, súc tích, trong sáng để đảm bảo mọi người dễ đọc, dễ hiểu.

Chuyển đổi số dễ ít, khó nhiều
27/11/2020

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp còn lúng túng trong quá trình chuyển đổi số mặc dù lãnh đạo doanh nghiệp nhận thức rất rõ tầm quan trọng và hiệu quả mà chuyển đổi số mang lại cho sự thích ứng của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0, và đặc biệt là trong thời gian đại dịch Covid-19 vẫn còn hoành hành trên toàn thế giới.

Số hóa và chuyển đổi số
26/10/2020

Các doanh nghiệp phải hứng chịu quá nhiều thiệt hại do tác động của đại dịch Covid-19 Giãn cách xã hội và các biện pháp phòng chống dịch bệnh đã trở nên những rào cản quá lớn đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, dịch Covid-19 cũng mang đến một dịp để các doanh nghiệp nhận ra tính ưu việt của việc kinh doanh trên môi trường mạng và yêu cầu cấp bách của việc thực hiện quá trình chuyển đổi số. Nhưng trong thực tế vẫn cần có sự phân biệt rõ ràng giữa khái niệm số hóa và chuyển đổi số.

|<<    <   
1[2]
   >    >>|
Video clip

Hình ảnh
Thăm dò ý kiến
Anh/Chị thanh toán hóa đơn tiền điện qua hình thức nàoGửi bình chọn  Xem kết quả
Liên kết
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 797385