PC Khánh Hòa: 11 năm đồng hành với các trường học xã Sơn Trung – huyện miền núi Khánh Sơn
14/09/2021

Là một trong 05 đơn vị đỡ đầu hỗ trợ cho UBND xã và 02 trường học trên địa bàn xã Sơn Trung – huyện miền núi Khánh Sơn; hơn 10 năm qua, PC Khánh Hòa đã luôn đồng hành,  động viên, giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần, cùng nhà trường, thầy cô, các bạn học sinh từng bước vượt khó, ổn định cuộc sống, tạo điều kiện sinh hoạt cho việc dạy và học ngày càng tốt hơn.

PC Khánh Hòa: Triển khai thực hiện tốt hoạt động Công đoàn trong cơ chế cổ phần của đơn vị
01/07/2021

Đó là ý kiến đánh giá của Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung EVNCPC Phạm Quốc Khánh tại Hội nghị trực tuyến nắm tình hình hoạt động công đoàn cơ sở 6 tháng đầu năm 2021 tại PC Khánh Hòa.

Ấm áp tình người
21/06/2021

Chiều ngày 21/6/2021, Công đoàn PC Khánh Hòa thừa ủy quyền Công đoàn EVN và Công đoàn EVNCPC đã trao tặng số tiền 10 triệu đồng cho gia đình đoàn viên công đoàn PC Khánh Hòa mất do bị bệnh hiểm nghèo (trong đó, Công đoàn EVN: 5 triệu đồng và Công đoàn EVNCPC: 5 triệu đồng)

CÔNG TÁC QUẢN LÝ VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TẠI PC KHÁNH HÒA
17/06/2021

Song hành cùng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, đáp ứng nhu cầu điện cho sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, công tác quản lý và bảo vệ môi trường cũng được Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm và chú trọng.

Cán bộ công nhân viên ủng hộ 4,3 tỷ đồng Quỹ Vaccine Covid-19
15/06/2021

Sau 3 ngày phát động, hơn 11.300 CBCNV- người lao động của 23 đơn vị thành viên trên địa bàn 13 tỉnh, thành phố miền Trung - Tây Nguyên và Cơ quan Tổng công ty đã đóng góp mỗi người một ngày lương vào Quỹ Vaccine phòng chống dịch Covid-19.

Những điều doanh nghiệp cần biết về cho thuê lại lao động
14/06/2021

Hiện nay, cho thuê lại lao động không phải thuật ngữ quá mới mẻ đối với các doanh nghiệp nhưng không phải người sử dụng lao động nào cũng nắm rõ. Dưới đây là một số thông tin doanh nghiệp cần biết liên quan đến vấn đề này.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về Bảo hiểm
11/06/2021

Ngày 31/03/2021, Chính phủ đã ban hành Nghị định 43/2021/NĐ-CP quy định Cơ sở dữ liệu quốc gia về Bảo hiểm. Theo đó, Cơ sở dữ liệu quốc gia về Bảo hiểm là Cơ sở dữ liệu quốc gia lưu trữ thông tin về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và thông tin về y tế, an sinh xã hội được cơ quan có thẩm quyền ghi nhận và đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ về bảo hiểm của công dân.

Tai nạn lao động: Chi tiết điều kiện và mức hưởng chế độ
10/06/2021

Dù công việc đơn giản hay phức tạp thì rủi ro cũng luôn rình rập, đe dọa cuộc sống của người lao động. Nhằm chia sẻ gánh nặng này, chế độ tai nạn lao động đang dần trở thành chính sách an sinh xã hội hữu ích nhất hiện nay.

XUẤT HIỆN TRANG GIẢ MẠO WEBSITE TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN TRUNG (EVNCPC)
07/06/2021

Hiện nay trên mạng internet xuất hiện trang giả mạo website Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) có địa chỉ: http://jisucpc.com/ . EVNCPC khẳng định trang web tại địa chỉ http://jisucpc.com/ (đăng ký tên miền tại Đài Loan) hoàn toàn không phải của EVNCPC cũng như của bất cứ đơn vị thành viên nào thuộc EVNCPC. Trang web này đã sử dụng tên miền và một số nội dung, hình ảnh có thể gây hiểu nhầm là ấn phẩm thông tin thuộc Tổng công ty Điện lực miền Trung có khả năng ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các thông tin tại trang web này.

Tổng hợp các hành vi vi phạm và mức xử phạt trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội mới nhất
06/06/2021

Tình trạng trốn đóng, chậm đóng bảo hiểm,… hay làm giả hồ sơ để trục lợi bảo hiểm xã hội (BHXH) không phải tình trạng hiếm gặp trong thực tế. Dưới đây là các mức phạt trong lĩnh vực bảo hiểm mà người sử dụng lao động (NSDLĐ) cũng như người lao động (NLĐ) có thể phải chịu.

Phải làm gì khi người lao động có 2 sổ BHXH trở lên?
05/06/2021

Hiện nay không hiếm trường hợp người lao động (NLĐ) có hai hay nhiều sổ bảo hiểm xã hội (BHXH) do đi làm tại nhiều đơn vị lao động khác nhau. Vậy trường hợp có 02 sổ BHXH trở lên, NLĐ cần làm gì để đảm bảo quyền lợi cho mình?

PC Khánh Hòa: “Từ chối thực hiện công việc khi thấy không đảm bảo an toàn”
03/06/2021

Đó là khẳng định của Tổng giám đốc PC Khánh Hòa tại cuộc họp trực tuyến về công tác an toàn lao động, với sự tham gia đầy đủ của giám đốc, phó giám đốc kỹ thuật, trưởng phòng kỹ thuật, đội trưởng, cán bộ an toàn các điện lực, xí nghiệp trực thuộc tại các điểm cầu.

Cam Lâm (Khánh Hòa): Kiểm tra nhà nước về đo lường đối với việc sử dụng công tơ điện tử đều đạt yêu cầu kỹ thuật về đo lường
02/06/2021

Ngày 27/05/2021, Đoàn kiểm tra nhà nước của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa đã có buổi kết luận về việc thực hiện các quy định về đo lường đối với việc sử dụng công tơ điện tại Điện lực Cam Lâm thuộc PC Khánh Hòa.

Bàn giao nhà ở mới cho địa chỉ nhân đạo tại huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa
17/05/2021

Sáng ngày 15/5/2021, Đảng bộ PC Khánh Hòa cùng Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” tỉnh, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh và huyện ủy Khánh Sơn tổ chức chương trình bàn giao nhà ở mới cho hộ ông Mấu Lại (trú tại thôn Xóm Cỏ, xã Sơn Bình, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa).

|<<    <   
123[4]567891011
   >    >>|
Video clip

Hình ảnh
Thăm dò ý kiến
Anh/Chị thanh toán hóa đơn tiền điện qua hình thức nàoGửi bình chọn  Xem kết quả
Liên kết
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 574417