Bài thơ: Goodbye 35!
14/12/2022

Đêm dài lạnh lẽo với gió đông - Lưới điện bao năm phải gánh gồng - Tạm biệt 35, ôi! Mỏi mệt - Đón đợi 22, tuyệt! Giấc nồng

PC Khánh Hòa : Đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình chống quá tải điện khu vực Khánh Sơn
23/11/2022

Với mục tiêu tăng cường khả năng cung cấp điện, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện phục vụ sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt người dân khu vực huyện miền núi Khánh Sơn; PC Khánh Hòa đã và đang phối hợp với các đơn vị chuyên môn, khẩn trương hoàn thành công trình đầu tư xây dựng chống quá tải lưới điện địa phương, đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ đề ra.

Một số thông tin lưu ý về việc thực hiện giá điện cho người thuê nhà để ở.
31/10/2022

Một số quy định về giá điện cho công nhân, sinh viên và người lao động thuê nhà để ở (theo TT25/2018/TT- BCT sửa đổi: điểm C khoản 4, khoản 9 Điều 10, của Thông tư 16/2014/TT-BCT ngày 29/5/2014 của Bộ Công thương về việc hướng dẫn thực hiện giá bán điện)

PC Khánh Hòa: An toàn để sản xuất
12/09/2022

Theo thống kê chưa đầy đủ, mỗi năm ngành điện phải hứng chịu hàng chục vụ tai nạn lao động, thậm chí có những vụ ảnh hưởng đến tính mạng con người, cho thấy đây vẫn là những vấn đề thời sự nóng hổi mà ngành điện luôn phải đối mặt. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tai nạn lao động, nhưng tất cả chủ yếu vẫn do con người, con người ở đây được hiểu theo hai khía cạnh, ở cả người làm công tác an toàn lao động lẫn tính mạng đồng đội khi thực hiện công việc.

PC Khánh Hòa: Tổng kết, đánh giá, đẩy mạnh công tác thu hộ tiền điện qua kênh Bưu điện
05/09/2022

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện và đề ra giải pháp triển khai trong thời gian đến trên địa bàn toàn tỉnh, góp phần củng cố, duy trì mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị, mới đây, PC Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị sơ kết hợp tác thu hộ tiền điện với đối tác Bưu điện tỉnh Khánh Hòa.

PC Khánh Hòa đảm bảo cấp điện an toàn phục vụ các hoạt động văn hóa - du lịch - thể thao
26/08/2022

Năm 2022, 125 hoạt động văn hóa, du lịch, thể thao được tổ chức xuyên suốt trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Đây là những sự kiện lớn trong năm cần sự phối hợp của các sở ban ngành địa phương, trong đó ngành điện đóng vai trò tích cực trong việc đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định góp phần thành công cho chuỗi các chương trình hoạt động.

Khánh Hòa: Giả danh công nhân điện lực để lừa bán trang vật dụng thi công
11/08/2022

Thời gian gần đây có một nhóm đối tượng từ địa phương khác đến địa bàn tỉnh Khánh Hòa mặc đồng phục màu cam được mua từ bên ngoài có logo ngành điện. Các đối tượng này đi đến các khu vực trên địa bàn Thành phố Nha Trang giả danh công nhân điện lực gạ gẫm người dân để bán các ổ khóa, kiềm, máy khoan cắt, thang nhôm… Các đối tượng này nói là đây trang bị dành cho công nhân điện lực được trang cấp dư nên đem bán.

Đoàn công tác EVNNPC trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý, thi công sửa chữa điện nóng bằng phương pháp Bypass tại PC Khánh Hòa
05/07/2022

Chiều 2/7, tại Nha Trang, đoàn công tác Tổng công ty Điện lực miền Bắc EVNNPC do ông Mai Quang Hùng - Trưởng ban An toàn làm Trưởng đoàn đã đến thăm, trao đổi kinh nghiệm với PC Khánh Hòa về công tác quản lý, thi công sửa chữa điện nóng bằng phương pháp Bypass. Được biết, PC Khánh Hòa là đơn vị đầu tiên trong cả nước áp dụng công nghệ này.

CLIP: PC Khánh Hòa: Thi công lưới điện bằng Phương pháp Bypass (Treo cáp trên dây chịu lực)
05/07/2022

Trong những năm gần đây, công nghệ sửa chữa điện nóng Hotline bằng xe gầu cách điện hay bệ đỡ cách điện Platform đã được các công ty, Tổng công ty Điện lực áp dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả nhất định. Việc áp dụng giải pháp vệ sinh, sửa chữa điện bằng xe gầu cách điện và bệ đỡ cách điện Platform này đã góp phần nâng cao chất lượng cung cấp điện, không gây gián đoạn trong sinh hoạt và sản xuất, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn; song giải pháp này vẫn còn nhiều hạn chế.

PC Khánh Hòa phát hiện trộm cắp điện với sản lượng lớn
02/04/2022

Ngày 18/3/2022, Điện lực Vĩnh Hải (trực thuộc PC Khánh Hòa) đã phối hợp với công an địa phương bắt quả tang 01 hộ sinh hoạt đã có hành vi đảo cực tính công tơ ngoài trụ và dùng cốt thép của sàn bê tông trong nhà làm tiếp địa để thực hiện hành vi trộm cắp điện với sản lượng trên 17.000 kwh.

PC Khánh Hòa tăng cường công tác tuyên truyền an toàn điện trong nhân dân
18/03/2022

Xác định công tác tuyên truyền sử dụng an toàn điện trong nhân dân là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị. Chính vì thế, ngoài việc đảm bảo điều kiện an toàn cho CB CNV khi làm việc, PC Khánh Hòa luôn chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, bảo vệ hành lang lưới điện cao áp, phổ biến kiến thức cơ bản, nâng cao ý thức cho người dân thực hiện hiệu quả các biện pháp sử dụng điện an toàn, hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản khi có sự cố về điện.

PC Khánh Hòa: Phát động thi đua đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh lao động năm 2022
07/02/2022

Trong không khí vui tươi phấn khởi chào Xuân mới, sáng ngày 7/2/2022 (mùng 7 Âm lịch)- ngày làm việc đầu tiên của năm mới Nhâm Dần 2022, PC Khánh Hòa đã tổ chức Lễ phát động thi đua đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh lao động với chủ đề “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả”.

PC Khánh Hòa đảm bảo nguồn điện an toàn phục vụ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
27/01/2022

Thực hiện chỉ đạo của EVN và EVNCPC về việc đảm bảo cung cấp điện dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, PC Khánh Hoà đã lập phương án cấp điện cho toàn tỉnh Khánh Hoà và phân công các đơn vị trực thuộc triển khai các công tác chuẩn bị. Toàn tỉnh Khánh Hòa sẽ được cấp điện ổn định, liên tục và xử lý sự cố về điện kịp thời trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Bảo vệ hành lang an toàn công trình lưới điện: Công việc cần thiết, thường xuyên
15/01/2022

Trong công tác quản lý vận hành lưới điện của các đơn vị cơ sở luôn phải đối mặt rất thường xuyện với các hành vi vi phạm hành lang an toàn lưới điện (HLLĐ), có nguy cơ gây sự cố lưới điện rất cao. Hình thức vi phạm HLLĐ thì rất đa dạng, nhưng phổ biến nhất là việc các công trình xây dựng thuộc các dự án gần với lưới điện, đặc biệt là quá trình thi công liên tục xảy ra việc các phương tiện xe máy, thi công cơ giới quá trình tham gia thi công vi phạm HLLĐ là nhiều nhất.

PC Khánh Hòa: Nỗ lực đảm bảo cung ứng điện trong mọi tình huống khi dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp trên toàn tỉnh
14/01/2022

Hiện nay, tại Khánh Hòa, dịch Covid 19 đang tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp, số ca mắc mới được ghi nhận đã vượt mốc 54.000 ca nhiễm. Trước bối cảnh đó, PC Khánh Hòa đã, đang tập trung triển khai các giải pháp phù hợp, thích ứng linh hoạt vừa kiểm soát tốt dịch Covid-19, vừa đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng điện của nhân dân trong mọi tình huống; đặc biệt trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|
Video clip

Hình ảnh
Thăm dò ý kiến
Anh/Chị thanh toán hóa đơn tiền điện qua hình thức nàoGửi bình chọn  Xem kết quả
Liên kết
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 508997