Sản phẩm dịch vụ

PC Khánh Hòa thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ nhằm đảm bảo quyền lợi về giá bán điện cho người thuê nhà để ở.

Niêm yết công khai quy định về giá bán điện trên các phương tiện thông tin đại chúng, trong đó nêu rõ hướng dẫn của TT25/2018/TT-BCT quy định về cách tính giá bán điện cho khu đô thị, chung cư cao tầng chưa bàn giao cho ngành điện quản lý, giá bán lẻ điện sinh hoạt cho sinh viên và người lao động thuê nhà để ở là một trong những giải pháp mà PC Khánh Hòa đã và đang triển khai nhằm đảm bảo quyền lợi cho người thuê nhà để ở.

NHỮNG DỊCH VỤ ĐIỆN NÀO SẼ ĐƯỢC CUNG CẤP TRÊN CỔNG DỊCH VỤ CÔNG QUỐC GIA SẮP KHAI TRƯƠNG ?

Tại buổi họp báo thông tin diễn ra sáng ngày 7/12/2019 tại Hà Nội, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đánh giá cao sự quyết liệt, tiên phong của EVN, Tổng cục Đường bộ, Tập đoàn BCVT Việt Nam, BHXH Việt Nam,… trong việc tích cực phối hợp đưa các dịch vụ lên Cổng Dịch vụ công Quốc gia. Theo thông báo của VPCP, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ chủ trì khai trương Cổng Dịch vụ công Quốc gia dự kiến diễn ra vào chiều ngày 9/12/2019.

PC Khánh Hòa tổ chức gặp mặt tri ân công nhân viên về nghỉ hưu

Theo truyền thống hàng năm, sáng ngày 16/11/2021, PC Khánh Hòa đã tổ chức buổi gặp mặt các anh chị công nhân viên nghỉ hưu năm 2021. Buổi gặp mặt có sự tham dự đầy đủ của Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng chuyên môn và công đoàn các đơn vị trực thuộc Công ty. Buổi gặp mặt được tổ chức trong không khí vui vẻ, ấm áp, gần gũi và tràn đầy những cảm xúc chân thành, chan đầy tình đồng nghiệp.

|<<    <   
1234[5]678
   >    >>|
Video clip

Hình ảnh
Thăm dò ý kiến
Anh/Chị thanh toán hóa đơn tiền điện qua hình thức nàoGửi bình chọn  Xem kết quả
Liên kết
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 509094